• Hotline : 0906 713 771 (Mr. Tú)

Nokia 8250

Giá : 370.000 ₫ (Giá đã bao gồm: Pin + Sạc)

Tình trạng máy : main zin, màn hình zin, mọi chức năng ok, không sửa chữa, vỏ phím thay mới - linh kiện loại 1 - khít, phím bấm nhẹ-êm (xem

Tình trạng kho : Còn hàng

Tính năng cơ bản : Features Monochrome graphic display.

Nokia 8250. Dạo bước vào thế giới xanh

Với màn hình phát ánh sáng xanh huyền bí, điện thoại Nokia 8250 vừa thể hiện vẻ thanh lịch lẫn tính cách độc đáo. Với ánh “hào quang” màu xanh tỏa sáng màn hình và toàn bộ bàn phím, đây là điện thoại mang đậm phong cách trẻ trung, đầy nam tính và hết sức thú vị, thể hiện tinh tế sự tự tin và chính bản thân bạn. Vì vậy mời bạn hãy dạo bước vào thế giới xanh huyền bí này cùng Nokia 8250.

Tại Nokia, chúng tôi biết bạn là người thích nổi bật trong phong cách sống. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển Nokia 8250 - để phù hợp với nhiều sở thích và cách sống khác nhau.

Đây là điện thoại mang đậm phong cách riêng của bạn và cho phép bạn tự do thể hiện cá tính của mình. Bạn có thể gọi Nokia 8250 là “nguồn sáng” mới của cuộc sống. Tại Nokia chúng tôi gọi đó là công nghệ mang tính nhân bản.

Sắc màu xanh biếc

Một nét mới và tinh tế trên bàn phím giúp bạn quay số và gửi tin nhắn dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, Nokia 8250 còn được thiết kế với ánh sáng xanh tỏa sáng màn hình và bàn phím giúp hiển thị rõ ràng hơn.

Biểu tượng mới trên menu và các đường viền mềm mại quanh vỏ điện thoại làm cho Nokia 8250 trở thành người bạn chia sẻ phong cách sống không thể thiếu được của bạn.

Thiết kế phù hợp với phong cách của bạn

Điện thoại di động đời mới Nokia 8250 cho phép bạn tự do thể hiện cá tính của mình, với nhiều vỏ màu Xprees-on ở mặt trước, màu sắc độc đáo và huyền bí để bạn thay đổi tùy thích, bạn có thể tô điểm cho điện thoại của mình để phù hợp với cá tính, tâm trạng hay những trang phục mới nhất của bạn.

Đường nét mềm mại và độc đáo ở vỏ sau của điện thoại làm tăng thêm sự hấp dẫn chung cho cả điện thoại. Điện thoại Nokia 8250 cũng có thể giúp bạn tải các tính năng từ mạng, các tính năng cho phép bạn thay đổi điện thoại của mình để phù hợp với môi trường xung quanh và cài đặt tiếng chuông cho từng nhóm người gọi.

Nhắn tin thật hấp dẫn và dễ dàng

Trò chuyện (chat) bằng tin nhắn cho phép bạn đưa tính năng nhắn tin ngắn lên một bước mới, mang đậm cá tính người gửi hơn.

Giờ đây bạn có thể gửi tin nhắn cho bạn bè một cách hấp dẫn hơn nhiều. Nhắn tin bằng nhiều hình ảnh mới cho phép bạn gửi cho bạn bè các tin nhắn độc đáo và mang đậm cá tính riêng.

Tiện nghi trong lòng bàn tay

Chế độ báo rung công suất cao cho bạn biết các cuộc gọi và tin nhắn đến. Thêm vào đó, các tính năng như quay số bằng giọng nói qua nút trên bộ tai nghe, Nokia 8250 thật sự đem đến sự tiện nghi cho mỗi cá nhân người sử dụng.

Truyền dữ liệu qua cổng hồng ngoại để liên lạc vô tuyến giữa điện thoại, máy tính xách tay và thiết bị hỗ trợ máy tính cá nhân PDA giúp bạn vượt qua hàng rào thông tin liên lạc.

Không có văn bản thay thế tự động nào.