• Hotline : 0906 713 771 (Mr. Tú)

Nokia 7250i

Giá : 350.000 ₫ (Giá kèm Pin + Sạc)

Tình trạng máy : main zin, màn hình zin, không sửa chữa, vỏ phím thay mới

Tình trạng kho : Còn hàng

Tính năng cơ bản : Features CSTN display, CIF camera. Nokia 7250i thiết kế độc đáo từ kiểu dáng đến bàn phím mang đến cảm giác mới lạ cho người dùng.

Nokia 7250i - Đi tìm những khoảnh khắc

Ghi nhận thế giới đầy màu sắc qua đôi mắt của chính bạn

- Còn gì thú vị hơn hãy cho nguồn cảm xúc hòa quyện cùng Nokia 7250i.

- Nhờ những đặt tính mới lạ bạn sẽ cảm thấy trong cả tính năng lẫn kiểu dáng bên ngoài của Nokia 7250i một sự kết hợp của đỉnh cao thời trang và công nghệ hiện đại.

- Nokia 7250i mang đến cho bạn một phong cách trang nhã cùng với những tính năng tuyệt vời sẽ chinh phục sự say mê và làm bay bổng trí tưởng tượng của bạn.

Nhìn, chụp và ngắm

- Tính năng chụp hình của Nokia 7250i cũng dễ dàng như chính sự hấp dẫn của nó. Hãy nhìn qua ống kính được gắn khéo léo trên vỏ mặt sau của chiếc điện thoại và …”click”.

- Bạn cũng sẽ không thể bỏ qua thú vui nhắn tin đa phương tiện (MMS) mới với hình ảnh màu tuyệt đẹp, cùng âm thanh và văn bản đính kèm.

Những sắc màu sáng tạo

- Với thết kế độc đáo, Nokia 7250i sẽ khiến bạn bè của bạn luôn ngạc nhiên về những sắc màu khác nhau, nói lên phần nào tâm trạng của bạn.

Cuộc dạo chơi đầy thú vị

- Chưa có một chiếc điện thoại trẻ trung đầy cá tính nào lại được trang bị công nghệ hiện đại như Nokia 7250i.

- Đặt biệt truy cập WAP với màn hình màu sẽ biến những cuộc tìm kiếm thông tin của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Công nghệ Java

- Cho phép bạn kết nối mạnh mẽ hơn nữa và tải về những ứng dụng hiện đại cho công việc hay những trò chơi mới sôi động nhất.

Bước cùng âm nhạc

- Và một radio stereo FM qua tai nghe hay với Music Stand (bộ loa rời).

- Nokia 7250i giúp bạn luôn cảm thấy sảng khoái và yêu đời hơn ở bất cứ nơi nào.

- Và nếu muốn bạn hãy thổi âm nhạc vào mọi thứ xung quanh nhờ bộ Nokia Music Stand và hệ thống loa thật sôi nổi.

Ở bất cứ đâu

- Nokia 7250i với hệ thống ba băng tần GSM vẫn sẽ giúp bạn giữ liên lạc ở khắp nơi trên thế giới.

- Với Nokia 7250i bạn có tất cả cùng với màn hình màu và nhiều kiểu chuông đa âm điệu, bộ Nokia PC Suite sẽ giúp bạn có bộ lịch và những đại chỉ liên lạc được sắp xếp thuận tiện nhất.

- Hơn nữa, Club Nokia Services sẽ hỗ trợ cho năng khiếu sáng tạo của bạn, cùng đầy đủ các chức năng, biến máy Nokia 7250i thành một sức mạnh tuyệt đối ngay trong lòng bàn tay bạn.

Các tính năng chính

- Máy ảnh tích hợp độc đáo: Ống kính được gắn khéo léo và hài hòa ở mặt sau của chiếc điện thoại cho phép bạn ngắm chụp và lưu lại bất cứ hình ảnh nào theo bất cứ phong cách nào bạn thích.

- Thiết kế táo bạo: Những đường cong mượt mà, uyển chuyển, nhưng thoải mái của Nokia 7250i thách thức mọi trào lưu đương đại, mở đầu cho cho một trào lưu kiểu dáng mới.

- Nhắn tin đa phương tiện (MMS): Đôi khi có những điều mà bạn thấy thật khó diễn đạt hết bằng lời. Hãy tận dụng tính năng MMS, bạn sẽ thấy những hình ảnh màu sinh động. Kết hợp với âm thanh và văn bản có khả năng chuyển tải thông tin kỳ diệu như thế nào.

- Trình duyệt WAP: Vì phong cách của bạn là năng động, thời trang, trình duyệt WAP sẽ giúp bạn luôn cập nhật với mọi thay đổi của thế giới thông tin và giải trí.

- Nhạc chuông đa âm điệu: Hãy để mọi người nhình thấy, nghe thấy và nhận ra phong cách riêng của bạn qua nhạc chuông đa âm điệu độc đáo.

- Công nghệ Java: Khi bạn muốn thư giản, công nghệ Java mang đến cho bạn những trò chơi Java mới nhất tải về qua WAP. Khi bạn thật sự làm việc, công nghệ Java giúp bạn tải về bộ PC Suite . Thật là “nhất cử lưỡng tiện”.

- FM radio tích hợp: Khi xuống phố bạn hãy thư giãn với những bài hát được ưu chuộng nhất trên làn sóng đài FM, hoặc theo dõi chương trình tin tức mới nhất

- Màn hình màu: Dù bạn đang làm gì trên chiếc điện thoại 7250i, màn hình màu độ phân giải cao của nó cũng sẽ mang lại một sắc thái mới đầy hấp dẫn: trình duyệt WAP, trò hơi mới hấp dẫn, hình ảnh nền độ đáo.

Không có văn bản thay thế tự động nào.